Bu lông xi trắng là gì? 

Trà My • 05/10/2022

Bu lông xi trắng là gì? 

Bu lông xi trắng được sử dụng công nghệ xi mạ kẽm để bảo vệ bề mặt bằng cách phủ một lớp kẽm mỏng qua thụ động sẽ có màu trắng xanh trên bề mặt kim loại. Lớp mạ kẽm này sẽ không bị bong tróc như khi sử dụng sơn, tạo lớp bảo vệ tốt và có bề mặt trắng sáng cho bulong đáp ứng yêu cầu chống sét, nâng cao tính thẩm mỹ và tuổi thọ.

 Bu lông xi trắng thường được sử dụng cho công trình nhà xưởng, khung thép, hoặc dùng để liên kết mặt bích, đường ống và dùng trong bê tông ly tâm, lắp máy, cơ khí, … 

Bu lông xi măng trắng có nhiều kích thước từ M6 đến M42 tùy khách hàng. cần lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Đặc điểm của bu lông xi trắng thông thường 

Bu lông trắng đơn có các cấp độ bền 4.5, 5.6, 6.6, chịu tải trọng bền lần lượt là 400 kgf / cmf, 500kgf / cm2 và 600 kgf / cm2. 

Thường được sử dụng cho các công việc trong ngành xây dựng công nghiệp. Đặc biệt không yêu cầu cao về độ bền, tải trọng thấp, hệ thống đường ống dẫn nước làm mát, v.v.

 Đây là nhiệm vụ mà các kỹ sư thiết kế cần tính toán mức độ bền dựa trên cơ tính của sản phẩm.

Bu lông thường có màu trắng với công nghệ mạ kẽm để bảo vệ bề mặt. Cơ tính của sản phẩm được thể hiện qua hai thông số:

  • Độ bền kéo: 500MPa
  • Cường độ năng suất tối thiểu (cường độ chảy): 300 Mpa

Biết và đánh giá độ bền của bu lông cho phép chúng ta lựa chọn loại bu lông phù hợp cho từng ứng dụng kết nối khác nhau.

Tại sao phải lựa chọn sản phẩm bu lông xi trắng tại tập đoàn Năm Châu 

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: