Bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm là loại bulong thường được thiết kế phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa nón. Do đặc tính sử dụng nên đầu bulong có thể được thiết kế dạng dù, dạng tròn, dạng bằng hoặc dạng hình oval… để phù hợp với công trình đang thiết kế hoặc tạo điểm nhấn.

Bulong lục giác chìm được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất, các ngành cơ khí và chế tạo máy… Đặc điểm của loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn. Thân của bulong thường có ren suốt. Loại này thường được chế tạo từ thép Carbon hoặc thép khô rỉ (Inox) có khả năng chống ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp đọ bền cao.

bulong lục giác chìm

Các loại bulong lục giác chìm

 • Bulong lục giác chìm cường độ cao:

  Đây là loại bulong được thiết kế từ thép Carbon nên rất bền, phần đầu được in hình lục giác và bao tròn xung quanh, phần thân được làm bằng ren suốt, thường thì loại bulong này được dùng trong các ngành cơ khí và chế tạo máy.

Bulong lục giác chìm cường độ cao

 • Bulong lục giác chìm đầu bằng:

  Đây là loại bulong được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất, loại này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bulong đẹp và sang hơn. Phần thân của bulong thường có ren suốt, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Loại bulong này thường được chế tạo từ thép không ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp.

Bulong lục giác chìm đầu bằng

 • Vít lục giác đầu bằng:

  Đây là loại vít có cấu tạo khác với các loại vít thông thường là đầu vít được in hình lục giác, được chế tạo từ thép Carbon hoặc thép không rỉ. Được dùng nhiều trong cơ khí, thiết kế máy. Loại vít này khi sử dụng đòi hỏi phải cứng và chống ăn mòn cao.

 • Bulong lục giác chìm có ma sát:

  Đây là loại bulong khác với bulong lục giác chìm cường độ cao ở chỗ, xung quanh đầu lục giác có thêm phần ma sát, trong quá trình sử dụng nếu không có đầu vặn lục giác thì có thể dùng bằng tay và kềm để siết ốc.

 • Bulong lục giác chìm đầu nhọn:

  Đây là loại bulong khá đặc biệt vì đầu và mũi của bulong có kích thước bằng nhau, loại này sử dụng nhiều trong chế tạo máy móc.

 • Bulong lục giác chìm đầu dù:

  Đây là loại được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh, ở giữa in lục giác đều, thường được mã đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép Carbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.

Đặc điểm của các loại bulong lục giác chìm là được chế tạo từ thép carbon hoặc thép không rỉ. Các loại bulong này bền, chống ăn mòn, chịu được các lực kéo, lực rung và lực nâng tốt.

Quy trình sản xuất Bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, ASMT, TOTC, TCVN… đạt cấp bền 4.6, 4.8, 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201, 304, 316 … với chủng loại kích thước đa dạng từ M5 đến M42.

Vật liệu chế tạo Bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S hoặc Thép hợp kim.

Cấp bền

Mỗi một Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bulong lục giác đạt từ 4.6, 4.8, 8.8, 10.9 12.9.

Xử lý bề mặt

 • Mạ điện phân.
 • Mạ kẽm nhúng nóng.
 • Mạ Fluorocarbon.
 • Mạ Flour ethylene.
 • Không gỉ.

chế tạo Bulong lục giác chìm 10.9

Ứng dụng của bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm đầu trụ rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên Bulong lục giác chìm được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp…

 

Tại sao lại chọn bulong lục giác chìm của VNC

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – VNC chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền Nam từ nhà cung cấp bulong lục giác chìm đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay VNC là một trong những nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0947 149 149 – 0941 628 118.

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Related Posts:

Tyren inox

Tyren inox Tyren inox được biết đến là phụ kiện...

Bu lông đai ốc

Bu lông đai ốc Bu lông đai ốc được thiết...

Bulong lục giác chìm đầu trù 8.8

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Bu lông lục giác chìm đầu trụ Bu lông lục...

Comments (2)

Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm
Bu lông lục giác chìm là gì? hay Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm là gì? công dụng của nó ra sao? hay làm sao để lựa chọn bu lông lục giác chìm, bu lông lục giác chìm đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đó chắc hẳn là những vấn đề rất nhiều bạn quan tâm khi phải thiết kế hay tìm nhà cung cấp cho các dự án, công trình mình xây dựng.
Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm
Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm STC chúng tôi sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế DIN, JIS, ASMT, ISO, TCVN… đạt được những cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 6.8 và cấp độ cao 8.8, 10.9, 12.9 đúng theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc những vật liệu từ inox 201, 304 và 316…với kích thước và chủng loại vô cùng đa dạng từ M5 đến M36.
Bu lông lục giác chìm này được chế tạo với những kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm từ các vật liệu từ inox hoặc thép hợp kim. Mỗi một Bulong lục giác chìm này sẽ được sử dụng các vật liệu khác nhau và có những cấp bền khác nhau.
Bề mặt của bu lông lục giác chìm
– Mạ kẽm điện phân.
– Inox.
– Hàn đen.
– Mạ kẽm nhúng nóng.
Vật liệu sản xuất bu lông lục giác chìm
Loại bu lông lục giác chìm được chế tạo từ những vật liệu chính như thép không gỉ hoặc chế tạo từ thép hợp kim.
Mỗi một loại điều có kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm khác nhau được sử dụng từ những vật liệu khác nhau nên các loại bulong sẽ có các cấp bền khác nhau tùy vào điều kiện sử dụng của từng công trình, các cấp bền của bulong lục giác chìm đầu dù đạt cấp bền từ 4.8 đến 12.9.
Ứng dụng của bu lông lục giác chìm
Mỗi loại Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm sẽ được sử dụng nhiều trong các ngành như các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, ngành ô tô, đóng tàu, đường ống và các máy móc thiết bị công nghiệp…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước của bu lông lục giác chìm và bảng báo giá mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

[…] thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm Bulong lục giác chìm là gì? hay Kích thước tiêu chuẩn bu lông lục giác chìm là gì? công dụng […]

Trả lời
Tắt Quảng Cáo [X]