Bulong neo

Bulong neo

Bulong neo (hay còn được gọi với tên khác là bulong móng) được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Hiện nay có rất nhiều loại bu lông neo như: Bu long neo thẳng I, bu long neo bẻ L, bu long neo bẻ J, bu long neo bẻ U…Ngoài ra bulong neo còn được gia công bẻ theo bản vẽ theo yêu cầu và mục đích sử dụng trong những công trình của từng khách hàng. Tất cả đã bao gồm một đầu ren, ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài.

bulong neo

Bulong neo được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

Nguyên liệu để sản xuất bulong neo

Bulong neo được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế DIN nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bu long neo của VNC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M.

Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo

Đường kính của bu long neo thường có các size thông dụng từ M10 đến M42, chiều dài bu long neo và chiều dài chạy ren ( vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một bộ bu long neo thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Các bề mặt bulong neo hiện có tại VNC chúng tôi

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

Ban đầu bulong neo sẽ có mặt định là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu  cầu của khách hàng.

bulong neo các loại

Bulong neo của VNC có gì khác biệt

VNC chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp bu long neo đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay VNC là một trong những nhà phân phối những mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0947 149 149 – 0941 628 118.

Email: cskh@congnghiepvienam.net

Kênh G+ : Công nghiệp Việt Nam VNC

 

Tags:

Related Posts:

Bulong Inox 304

Bulong Inox 304 Bulong Inox 304 được sản xuất từ...

Bulong inox 316

Bulong inox 316 hiện nay rất đa dạng về chủng...

Bát chuồn

Bát chuồn Bát chuồn có tên gọi khác là tán...

Comments (2)

Bu lông neo là gì? hay Báo giá bu lông móng m18 là gì? công dụng của bu lông này ra sao? hoặc làm sao để lựa chọn bu lông neo, bu lông m18 đảm bảo chất lượng, đúng tiêu theo tiêu chuẩn, đó chắc hẳn là những vấn đề rất nhiều bạn quan tâm khi phải thiết kế hay tìm nhà cung cấp cho các dự án, công trình của mình hiện nay.
Trong bài viết này STC chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng giải đáp một số vấn đề trên mong có thể giúp các bạn tìm được đúng loại bu lông và báo giá bu lông m18 mình cần.
Phân loại bu lông m18 neo theo hình dáng kích thước
Theo hình dáng kích thước có thể phân loại để báo giá bu lông m18 thành các loại như sau:
– Bu lông móng dạng thẳng I.
– Bu lông móng dạng bẻ cong chữ L.
– Bu lông móng dạng bẻ cong chữ J.
– Bu lông móng dạng bẻ cong chữ U.
Và một số loại Bu lông m18 có hình dạng khác theo bản vẽ kỹ thuật của từng dự án, hạng mục công trình của từng khách hàng.

Phân loại theo cường độ bu lông neo m18
Theo các phân loại này có thể phân loại để báo giá bu lông m18 ra thành hai loại chính:
– Bu lông neo cường độ thấp: thường có cấp bền 4.8, 5.6, 6.8.
– Bu lông neo cường độ cao: thường có cấp bền từ 8.8, 10.9, 12.9.
Một số tiêu chí khác để phân loại bu lông m18 neo như:
– Theo vật liệu chế tạo có: Bu lông móng thép carbon, bu lông Inox…

– Theo lớp phủ bề mặt có bu lông m18 neo dạng mộc, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hoặc bulong móng nhuộm đen.
Lựa chọn bu lông neo, bu lông móng m18 đúng cách
Trong quá trình cung cấp bảng giá bu lông m18 neo tới thị trường, Công ty STC đã gặp không ít trường hợp khách hàng vì chưa có đầy đủ thông tin về loại bu lông này dẫn tới những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra khi được cung cấp loại bu lông m18 không theo đúng yêu cầu của mình từ các nhà cung cấp.

Vậy để có thể đảm bảo nhà cung cấp sản xuất đúng loại Bu lông m18 mình cần STC lưu ý khách hàng cần cung cấp đầy đủ tối thiểu một số thông tin quan trọng như sau tới nhà cung cấp của mình như:
– Hình dáng của Bu lông móng.
– Kích thước của Bu lông móng.
– Cấp bền của bu lông móng.
– Lớp phủ bề mặt của bu lông móng.

Trả lời

Các tìm kím liên quan đến bu lông neo
Bulong neo là gì? Các tìm kiếm liên quan đến bu lông neo như thế nào đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để giải đáp những thắc mắt này cũng như về công dụng của bu lông neo hãy cúng với VNC chúng tôi tìm hiểu sản phẩm cơ khí này nhé.
Bu lông neo là gì?
Bulong neo là loại bu lông dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. bulong neo được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp các hệ thống nhà xưởng, nhà máy hoặc nhà thép kết cấu.
Nguyên liệu để sản xuất
Bulong neo được STC sản xuất từ chất liệu thép SS400, C45, 40Cr…. Và được STC thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, TCVN nên có thể lắp được tán vào trong quá trình sử dụng. Hiện nay các tìm kím liên quan đến bu lông neo của STC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934, ASTM A563M.
Các size thông dụng và cơ tính
Đường kính của các tìm kím liên quan đến bu lông neo thường có các size thông dụng từ M10 đến M42, chiều dài của Bu lông neo và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.
Cơ tính của các loại Bulong neo bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.
Các bề mặt bulong neo
– Mạ kẽm điện phân.
– Inox.
– Mạ kẽm nhúng nóng.
– Hàng đen.
Ban đầu Bulong neo của chúng tôi sẽ có mặt định là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Các tìm kím liên quan đến bu lông neo và nhận được bảng giá mới nhất về sản phẩm.

Trả lời
Tắt Quảng Cáo [X]