Các loại đai treo ống, cùm treo ống tại Bulong Năm Châu

Công Nghiệp Việt Nam • 04/10/2023

Đai treo ống là một trong những bộ phận không thể thiếu trong lắp ráp các đường ống trong các công trình thi công xây dựng hiện nay, giúp đường ống có thể vươn xa hơn.

Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại đai treo ống mà hiện nay Công ty Bulong Năm Châu đang cung cấp.

Công dụng của đai treo ống

Đai treo ống nước (hay còn gọi là cùm treo ống) có tác dụng chính là dùng để cố định các điểm của đường ống nước lại, không để đường ống bị xê dịch, dễ vỡ dễ hỏng.

Đai treo ống thường được dùng trong toàn bộ các hệ thống sử dụng ống dài như hệ thống ống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống xả,…

Loại vật tư này không thể thiếu trong bất kì công trình đường ống nào. Đặc biệt là trong quá trình đô thị hóa như hiện nay, một tòa nhà mới xây dựng cần phải lắp đặt rất nhiều đường ống khác nhau.

Bạn thử tưởng tượng xem, với những hệ thống đường ống dài ngoằng mà không sử dụng những chiếc đai treo ống để cố định đường ống tại các điểm lại thì sẽ ra sao? Liệu đường ống có thể chịu được những lực tác động dù là nhỏ nhất từ bên ngoài môi trường không?

Các đường ống nước cũng có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vì vậy nên người ta cũng sản xuất đai treo ống với các hình dạng và kích thước tương ứng để phù hợp với từng yêu cầu công việc.

Các loại đai treo ống tại Bulong Năm Châu

Chúng ta có hai cách phân loại đai treo ống, một là dựa theo hình dạng và hai là phân loại dựa theo kích thước của các loại đai treo ống.

Hiện nay Bulong Năm Châu đang phân phối đủ tất cả các loại đai treo ống dưới đây.

Các loại đai treo ống phân theo hình dạng bao gồm:

  • Đai treo ống quả bí (đai treo đu đủ)
  • Đai treo omega
  • Đai treo 2 mặt

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thêm một số sản phẩm đai treo khác nhau. Và thêm một sản phẩm trụ trợ cho hệ thống đường ống nước nữa đó chính là gối đỡ ống với tác dụng dùng để cố định và tạo khoảng cách giữa các đường ống với nhau. Gối đỡ ống thường được làm bằng bê tông nên được sử dụng khi thi công đường ống cáp ngầm 110kV – 220kV để tạo khoảng cách cố định giữa các pha với nhau.

Ngoài cách phân loại theo hình dạng trên thì chúng tôi còn phân loại đai treo ống theo kích thước phổ biến, bao gồm: Đai treo ống 21, 27, 34, 42, 48, 60, 76, 90, 110.

Tổng hợp lại các sản phẩm đai treo ống của Bulong Năm Châu bao gồm:

+ Đai ôm

+ Đai treo quả bí D34

+ Gối đỡ ống

+ Đai treo D21

+ Đai omega

+ Đai treo 2 mặt

+ Cùm treo ống

+ …

Trên đây là tổng hợp các loại đai treo ống của nhà phân phối sản phẩm Bulong vật tư Năm Châu. Mọi thông tin chi tiết báo giá đai treo ống vui lòng liên hệ hotline: 0707 872 049 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail tapdoannamchau@gmail.com.

Xem thêm tại Youtube Treo ống nước. Cùm treo ống nước. Đai treo ống. Cố định ống nước | Ngôi nhà của bạn.

Treo ống nước. Cùm treo ống nước. Đai treo ống. Cố định ống nước. Hướng dẫn cách treo ống. Khi đi hệ thống cấp thoát nước xong, chúng ta cần treo ống bằng cùm để cố định đường ống. Về lâu dài ống nước sẽ không bị xệ, cong, vênh. Tránh được sự xì đường ống gây thấm dột khu vệ sinh. Đường ống phi bao nhiêu thì mình cùm ống tương đương bấy nhiêu, ví dụ ống phi 90 ta sẽ dùng cùm phi 90, ống 114 ta dùng cùm 114. Sau đây là cách làm. mời các bạn xem video. Ngôi nhà của bạn.
Đăng ký kênh: https://bitly.com.vn/Lg6KE

Nếu thấy hay các bạn đăng ký ủng hộ để mình có động lực ra tiếp video mới. Mình luôn cố gắng đồng hành cùng các bạn và ra những video chất lượng để các bạn tham khảo.
Mong các bạn góp ý bằng cách để lại comment bên dưới để mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bạn có nhu cầu về xây dựng, tư vấn, giám sát, thiết kế thì liên hệ theo số
ĐT 0938 755 626.

Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/KSTRẦNTẠO

#kstrantao #xayto #chongtham #oplat

Chia sẻ bài viết: