Cấu tạo và ứng dụng của Bulong ren lửng

Công Nghiệp Việt Nam • 17/10/2023

Bulong ren lửng là một trong những linh kiện Bulong cần thiết sử dụng trong xây dựng và cơ khí. Vậy cấu tạo và ứng dụng của bu lông ren rửng ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Ứng dụng của Bulong ren lửng

Ứng dụng của bu lông ren lửng là gì?

Bulong ren lửng là một trong những loại bulong được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào những ưu điểm và ứng dụng trong các ngành nghề đa dạng như: xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, nông nghiệp, cơ khí, phương tiện di chuyển các loại, lắp ráp cơ khí…

Nói chung có là bu lông ren lửng là linh kiện không thể thiếu trong bất kỳ mối lắp ráp nào trong các ngành nghề liên quan hiện nay.

2. Cấu tạo Bulong ren lửng

Cấu tạo của bulong inox ren lửng bao gồm có 2 phần:

– Phần thân của bulong được làm thành hình tròn trụ, đối với loại bulong ren lửng thì phần thân được chia làm 2 phần. Đó là phần tiện ren và phần không tiện ren.

Phần tiện ren thường được tiện theo tiêu chuẩn hệ mét và hiện hệ tiêu chuẩn đã và đang được sử dụng khá rộng rãi tại thị trường trong và ngoài nước.

Phần không tiện ren chính là phần đầu của bulong với thiết kế đầu tròn đơn giản.

cấu tạo của bu lông ren lửng

Cấu tạo của bulong ren lửng

 

Thường phần đầu bulong có hình lục giác ngoài, có thể sử dụng súng bắn bu lông hoặc dùng mỏ lết xiết chúng lại. Thông thường để có in những thông tin cơ bản của bulong như nhà sản xuất, độ bền, vật liệu…

Trên thực tế, bulong có nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên trong ngành bulong ốc vít thì bulong ren lửng được xem là loại thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay. 

Thông thường mỗi loại sẽ có đặc tính khác nhau về vật lý hay hóa học. Tuy theo ứng dụng của nó mà sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với người sử dụng.

3. Mua bulong ren lửng ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Để chọn mua được loại bu long ren lửng giá rẻ mà chất lượng thì bạn có để đến những cửa hàng gần nhất để mua nếu với số lượng ít. Còn nếu bạn chọn mua sử dụng cho công trình hoặc cần số lượng lớn thì có thể đến những xưởng sản xuất chuyên về ốc, vít, những vật dụng liên quan đến lắp ráp linh kiện nhỏ là đảm bảo nhất như công ty Bulong Năm Châu Việt Nam.

Ngoài ra, hiện nay một số website uy tín mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn những mẫu phù hợp. Đặc biệt, trường hợp cần đến số lượng bulong nhiều bạn cần tham khảo trước số lượng, kiểu dáng, kích thước và giá cả hợp lý. 

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để mua được bu lông ren lửng giá rẻ tại Hà Nội: https://congnghiepvietnam.net/kinh-nghiem-chon-mua-bulong-ren-lung-gia-re-tai-ha-noi

Hoặc có thể tham khảo bảng báo giá bu lông ren lửng của Bulong Năm Châu tại: https://congnghiepvietnam.net/bang-bao-gia-bulong-ren-lung

Ngoài ra, Công ty Bulong Năm Châu không chỉ cung cấp mỗi sản phẩm bu lông ren lửng mà còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác như thanh ren, bu lông, đai ốc các loại. Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ website: https://congnghiepvietnam.net/

Xem thêm tại Youtube Phương pháp chống tuột bulong

Chia sẻ bài viết: