TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiên liên kết. Phục vụ một cách tốt nhất các mặt hàng cho các ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp máy móc, xe máy, ô tô đồ gia dụng, các thiết bị y tế, đồ nội thất.

TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU chúng tôi chuyên phân phối lớn nhất hiện nay về các sản phẩm bu lông, tán, long đền, ty ren (thanh ren), gu dông chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất cùng với độ chuẩn xác cao về mặt kĩ thuật test cấp bền luôn ở mức đạt tiêu chuẩn để khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng tất cả những sản phẩm của chúng tôi điều có chứng nhận của CO/CQ rõ ràng.

Thông thường những sản phẩm của chúng tôi gia công sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài luôn mặt định sẳn trên bề mặt các sản phẩm là hàng đen ngoài ra công nghiệp việt nam chúng tôi còn nhận gia công các loại bulong, tán, long đền, tyren, guzong như: Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi xám tro, xi vàng 7 màu), mạ kẽm nhúng nóng, inox…theo yêu cầu bảng vẽ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc trên tiến độ gia công nhanh chống nhằm đáp ứng nhu cầu kịp thời của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bu lông  uy tính, chất lượng được nhiều đối tác tin cậy của những công trình lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành ở khắp nơi trong cả nước, chúng tôi luôn cam kết tất cả các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn về sản phẩm và nhận được bảng báo giá tốt nhất.

TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo0981.314.439

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net