Đơn vị sản xuất, gia công bu lông neo chân cột uy tín

Công Nghiệp Việt Nam • 22/08/2023

Bu lông neo chân cột đèn hay còn gọi bu lông móng trụ đèn, là bu lông neo móng chuyên dùng trong việc liên kết, lắp đặt các trụ khung móng trụ đèn chiếu sáng. 

Bu lông neo chân cột là gì? 

Bu lông neo chân cột thường được sử dụng trong việc thi công nhà thép tiền chế, trụ đèn đường giao thông, xây dựng công trình cần liên kết kết cấu thép với bệ móng, lan can đường, điện mặt trời, …Trong bài viết này Tập Đoàn Nam Châu chia sẻ thêm các thông tin kỹ thuật để các bạn nắm rõ về bu lông neo chân cột. 

Bulong móng (bulong neo) được dùng để làm gì?

Kích thước bu lông neo chân cột bạn cần biết.

Bu lông neo cột về quy cách có nhiều đường kính như: M100, M72, M60, M56, M45, M39, M33, M27, M20, M16, M12, … Chiều dài của cán ren giao động từ 25mm đến 400mm. Có các hình dạng chữ L, chữ J, chữ I, chữ U, chữ V, … tuỳ thuộc vào yêu cầu bảng vẽ mà sử dụng cho phù hợp. Hàng đen, mạ kẽm điện phân (xi trắng), mạ kẽm nhúng nóng. Tiêu chuẩn bu lông chân neo cột: DIN, ASTM. Vật liệu chế tạo: Thép Carbon. 

CẤU TẠO VÀ CÁC LOẠI BULONG NEO - Bitaco - nhà máy bu lông

Phân loại bu lông neo chân cột đèn

Trong bu lông neo cột đèn có nhiều cách để phân loại như dựa vào cấp bền, hình dáng, ứng dụng. Thông thường trong bu lông neo cột người ta thường phân loại theo cấp bền. Vì đây là yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cột đèn. 

– Bu lông neo cột đèn cấp bền 3.6: thường sử dụng mác thép CT3, CT4, CT5, Q325. Nhưng theo đánh giá loại này cấp bền tương đối thấp, nên rất ít các nhà thầu lựa chọn trong thi công. 

– Bu lông neo cột đèn cấp bền 4.6: tính chất của loại này cũng được đánh giá ở mức độ thông thường và sử dụng các loại mác thép SS400, SS490, SS540 trong sản xuất. 

– Bu lông neo cột đèn cấp bền 6.6: Đây cũng được đánh giá là loại thông thường, có mác thép dùng là C45, C55, C65. 

– Bu lông neo cột đèn cấp bền 8.8: Để đạt được đúng cấp bền là 8.8 thì cần có nhiệt luyện cao. Loại này được đánh giá cao và thường được sử dụng mác thép 40X, 30X, 35X, SCr430, SCr420. 

– Bu lông neo cột đèn inox 201, 304, 316: Có các mác thép SUS 201, 304, 316. 

Đơn vị sản xuất, gia công bu lông neo chân cột

Bu long neo là sản phẩm cần có độ bền cơ học cực cao, đảm bảo chịu được nhiều tác động từ môi trường. Mỗi sản phẩm làm được nhiều chất liệu khác nhau như hợp kim và thép không gỉ. Sử dụng rộng rãi nên giá thành có sự biến động theo thị trường.

Năm Châu chuyên cung cấp các loại bu lông neo cột theo kích thước, độ bền và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm có những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Nên giá thành của các loại bu long neo cũng khác nhau. 

Đến với Năm Châu ngoài việc mua được giá bu long neo chất lượng bạn còn nhận được giá tại xưởng sản xuất. Thiết kế và sản xuất bu long neo ở Nam Châu có bề mặt trơn bóng. Thi công nhẹ nhàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm có giá trị phù hợp cho người tiêu dùng.

Bulong Neo bẻ L

Năm Châu đảm bảo toàn bộ sản phẩm, đều được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nên khi mua bulong neo tại Năm Châu bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ  – THƯƠNG MẠI Năm Châu VIỆT NAM

Địa chỉ: 1/6 Giang Văn Minh, An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: