Tyren xuất xứ Hàn Quốc độ bền cao chính xác chất lượng

Công Nghiệp Việt Nam • 18/03/2024

Thanh Ty ren là gì?

Tyren (hay còn gọi là ty ren suốt, ty giằng, stud bolt) được biết đến là một thanh thép dài được ren cả hai đầu hoặc ren suốt từ đầu này tới đầu kia của thanh ren. Tyren là phụ kiện dùng để liên kết các tấm cốp pha ván hoặc coppha nhựa trong các công trình xây dựng trước công đoạn đổ bê tông trong từng công trình hay được giằng làm xà gỗ, lắp đặt hệ thống M&E…

tyren

Đường kính và chiều dài của Tyren

Đường kính của Tyren có các size thông dụng từ M6 đến M24 đường kính sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng trong việc sử dụng từng công trình.

Chiều dài của tyren:

  • Đối với hàng 4.6 sẽ được mặt định là loại xi trắng ren suốt thanh sẽ có chiều dài 1000mm đến 3000mm các mặt hàng luôn có sẵn tại Tập đoàn Năm Châu và có thể cắt theo yêu cầu của từng khách hàng. Các size thông dụng của Tyren từ M6 đến M24.
  • Đối với hàng 6.6, hay 8,8 sẽ được mặt định là bề mặt đen chiều dài sẽ được gia công theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Chiều dài của tyren

Quy trình sản xuất thanh tyren Tập đoàn Năm Châu

Thanh ren được sản xuất qua 4 nguyên công như sau:

  1. Nguyên công rút phôi: Phôi thép nhập khẩu từ Hàn Quốc thông thường là mác thép F45C, C45 CT3, 40Cr hoặc SS400 có đường kính quy cách theo tiêu chuẩn được rút xuống đường kính nhỏ hơn để phù hợp với từng loại thanh ren sản xuất.
  2. Nguyên công cắt phôi: Để sản xuất ra các loại tyren có chiều dài khác nhau người ta phải cắt thép đã rút theo chiều dài tương ứng, thông thường thanh ren sẽ có chiều dài 1 mét, 2 mét, 3 mét. Nguyên công này được thực hiện trên máy nắm cắt thép tự động.
  3. Nguyên công cán ren: Thanh thép được cán trên máy cán thủy lực, vì vậy mà các thanh ren của Năm Châu luôn có độ bóng, mịn và độ bền hơn hẳn các nhà sản xuất khác, sản xuất thanh ren từ máy móc thô sơ hơn.
  4. Nguyên công tẩy rửa và xi mạ bề mặt: Thanh thép sau khi đã cán thành ren được tẩy sạch dầu mỡ, bụi bẩn sau đó được xi mạ theo màu sắc yêu cầu, thông thường là màu trắng.

Chất liệu thép được Tập đoàn Năm Châu sử dụng trong sản xuất Tyren

Chất liệu thép được Tập đoàn Năm Châu sử dụng trong sản xuất Tyren có xuất xứ từ Hàn Quốc nên có độ bền cao, ngoài ra Tập đoàn Năm Châu còn rất trú trọng trong từng chi tiết trong từng sản phẩm của mình khi được tạo ra cùng với độ chính xác cao trong từng sản phẩm. Loại thép được sử dụng trong sản xuất là 4.6, 8.8…hoặc inox 201, 304 và 316.

 sản xuất Tyren

Những loại biến dạng Tyren

Tyren có ba loại biến dạng ren như: Ren tròn, ren thang và ren vuông.

Trong đó biến dạng ren là hình thang thường được dùng làm ren truyền động hoặc ren tải được cả hai phía. Do đó tyren có biến dạng ren thang thì có khả năng chịu tải trọng cao, giảm lượng bê tông bám dính và tăng số lần tái sử dụng.

Bề mặt của Tyren

  • Xi trắng.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

Tyren của Tập đoàn Năm Châu có gì khác biệt ?

Năm Châu chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Tyren đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay Tập đoàn Năm Châu là một trong những nhà phân phối những mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường, tiêu biểu là các mặt hàng bulong neo, bulong liên kết, đĩa nhíp,… bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: