Monthly Archives: Tháng Tám 2017

Bulong xi trắng Hàn Quốc là một trong số loại bu lông lục giác được làm bằng vật liệu thép hợp kim và có màu xi trắng. Đây là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay.

Bu lông đai ốc

Bu lông đai ốc được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc (được gọi là tán) đây là một sản phẩm cơ khí có hình dạng thanh trụ tròn, phần đầu nón được thiết kế thành 6 cạnh phần thân được tiện ren. Bu lông đai ốc được được sử dụng để lắp ráp, liên kết các ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn.
Nguyên lý làm việc của bu lông đai ốc là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau thành một khối thống nhất.

Bu lông vòng

Bu lông vòng là loại bulong được chế tạo dạng hình tròn ở đầu thay vì dạng đầu 6 cạnh như những bulong lục giác khác . Bu lông vòng được chế tạo bằng các vật liệu như thép, thép không rỉ, giúp các mối ghép có khả năng chịu được lực uốn cũng như lực kéo tốt và luôn vững chắc bền bỉ. Bu lông vòng được thiết kế để nâng hoặc treo các thiết bị và những vật dụng tiện lợi và chắc chắn.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng

Bu lông lục giác chìm đầu bằng rất đa dạng về chủng loại và kích thước phần đầu được thiết kế hình lục giác chìm phần thân được tiện ren. Bu lông lục giác chìm đầu bằng được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành cầu đường, ngành dầu khí và các máy móc thiết bị công nghiệp….

Bát chuồn

Bát chuồn có tên gọi khác là tán chuồn, tán chuồn chuồn, bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn được dùng để vặn vào hai đầu của ty ren và có công dụng xiết khóa ,kẹp ty ren thô, ren vuông và các ty răng…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.