Bu lông ốc vít inox

Công Nghiệp Việt Nam • 21/08/2017

Bu lông ốc vít inox

Bu lông ốc vít inox được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Nhưng thực sự thể hiện giá trị của chúng trong các môi trường mà tính ăn mòn được quan tâm hàng đầu hiện nay.
Bu lông ốc vít inox có khả năng chống oxy hóa, chúng có thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Với các ứng dụng trong hàng hải cùng với tính chịu đựng cao của thép không rỉ với hơi muối và nước biển khiến cho loại Bu lông ốc vít inox này là sự lựa chọn tự nhiên.

bulong ốc vít inox

Các mác thép được sử dụng cho Bu lông ốc vít inox của Công Nghiệp Việt Nam

– SUS201: Là loại thép chứa hàm lượng Niken thấp. Bu lông ốc vít inox loại này có thể sử dụng trong các điều kiện bình thường như mưa và khói xe và môi trường có độ ăn mòn thấp.
– SUS202: Loại này có độ cứng cao khả năng chống ăn mòn. Nên thích hợp làm các linh kiện trong máy ảnh, máy tính, máy văn phòng.
– SUS304: Loại thép không rỉ có hàm lượng cacbon thấp và Crôm cao có khả năng chống ăn mòn tốt dùng để sản xuất Bulông lục giác và gia công theo phương thức dập nguội chịu được hóa chất tốt được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và các ngành công nghiệp …
– SUS304L: Có lượng carbon thấp do đó tính chịu lực thấp làm tăng tính chống ăn mòn và khả năng hàn ở 304L tốt hơn.
– SUS304HC: thích hợp dùng trong các sản phẩm gia công nguội có khả năng chống ăn mòn cao. Được dùng để sản xuất các loại vít.
– SUS309&310: Có thành phần Niken và Crôm cao hơn so với những loai thép có mác có khả năng chống ăn mòn của muối và các môi trường bất lợi.
– SUS316&317: có khả năng chống ăn mòn trong môi trường nước biển và hoá chất vượt trội.
– SUS316L: Có lượng carbon thấp nên tính chống ăn mòn tốt.
– SUS410: đây là loại mác thép có độ cứng nhất định cao hơn các loại khác loại này thường sử dụng để sản xuất các loại Vít tự khoan và Vít bắn tôn Inox…

Bu lông ốc vít inox giá rẻ
Hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi theo những cách sau để được nhận báo giá mới nhất về Bu lông ốc vít inox mới nhất hiện nay.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: