Mua Bu lông lục giác chìm ở đâu Tp.HCM

Trà My • 12/10/2022

Mua Bu lông lục giác chìm ở đâu Tp.HCM

Mua Bu lông lục giác chìm ở đâu Tp.HCM?

Công Ty cổ phần tập đoàn Năm Châu chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông ốc vít và nhận gia công bu lông theo yêu cầu.

Xưởng gia công chúng tôi có đa dạng các loại bu lông với trữ lượng hàng tại kho lớn có thể đáp ứng cho khách hàng kịp tiến độ.Với hơn 100 sản phẩm và hơn 1000 kiểu khác nhau về tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Đến nay ,Công Ty cổ phần tập đoàn Năm Châu đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng loại hàng ,chất lượng tốt cho quý Khách hàng trên khắp cả nước.

Cung cấp tất cả các loại bu lông, bu lông lục giác chìm, bu lông neo, bu lông móng, ty ren, Guzong, Đai ốc, tán , vòng đệm, dây cáp và ốc siết cáp…. Đặc biệt với sản phẩm gia công thép và Inox theo yêu cầu, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

➬ Kỹ thuật đúc áp lực mới và đạt chất lượng tiêu chuẩn, chắc chắn Bu lông Năm Châu sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm bu lông liên kết tại Tp.HCM chất lượng vượt bậc.

➬ Ngoài việc nắm vững thị trường bu lông, bu lông tập đoàn Năm Châu còn có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp và công nghiệp lớn nhỏ, chắc chắn sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Các loại Bu lông lục giác tập đoàn Năm Châu đang cung cấp

Bu lông Lục giác chìm CW đầu bằng

Bu lông Lục giác chìm CW đầu mo

Bu lông Lục giác chìm CW đầu trụ

Bu lông lục giác chìm đầu trụ ren suốt

Bulong lục giác chìm đầu bằng

Bulong lục giác chìm đầu mo

Bulong lục giác chìm đầu trụ Inox

Bulong lục giác chìm đầu trụ ren lửng

Công ty cổ phần tập đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các loại Bulong neo/móng, bulong lục giác, bản mã, ốc vít….

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại tập đoàn Năm Châu

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0981 314 439

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: