Những sản phẩm chủ lực của Tập Đoàn Năm Châu

Trà My • 14/10/2022

Những sản phẩm chủ lực của Tập Đoàn Năm Châu

Tập đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các vật tư xây dựng cho các công trình nhà xưởng – cơ khí – lắp ráp… 

Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cũng điểm sơ qua các sản phẩm chủ lực của Tập Đoàn Năm Châu đang cung cấp nhé!

Những sản phẩm chủ lực của Tập Đoàn Năm Châu

  • Bu lông liên kết

Bulong (hay còn gọi là bu lông liên kết) là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc (tán), có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn.

  • Cùm U – Bulong chữ U

Bulong neo cùm U vuông ( hay còn gọi là đĩa nhíp) có hình dạng được bẻ cong giống chữ U, hai đầu được tiện ren và được bẻ cong ở phần giữa giúp móc và cố định các công trình một cách chắc chắn. Màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Bulong neo cùm U vuông được sử dụng phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo.

  • Bulong đuôi cá

Bulong đuôi cá là loại bulong có phần đầu dài được tạo ren và có phần đuôi hình đuôi cá. Nó được gắn vào bê tông chưa khô tạo liên kết cố định để kết nối  các phụ kiện liên kết khác.

  • Tán – ECU

Đai Ốc (gọi khác là Tán, Ê-cu) là một linh kiện liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren.

Có công dụng tháo lắp, hiệu chỉnh, kết nối các chi tiết, kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết.

  • Tyren 2 đầu – Guzong 

Guzong hay còn gọi là tyren hai đầu và có tên tiếng anh là Stud Bolt. Đây là một phụ kiện cơ khí dùng để lắp rắp, ghép nối các chi tiết lại với nhau.

Chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lắp ráp máy móc, công trình xây dựng, nhà xưởng,…

  • Tắc kê đạn

Tắc kê đạn là loại vật tư phụ trợ được sử dụng khá rộng rãi trong việc lắp ghép,  từ việc gắn một vật hay một cơ cấu lên trần bê tông như hệ thống treo dầm thạch cao, hay treo hệ thống đường ống, đường dây máng. Cho đến việc lắp chân đế những hệ thống máy móc, hay cố định những chi tiết trong nhà máy hay để ngoài trời.

  • Bulong mã kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình giúp cho bulong 8.8 mạ kẽm nhúng nóng tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ bulong trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các sản phẩm bulong 8.8 mạ kẽm nhúng nóng của chúng tôi sản xuất được kiểm định chất lượng đảm bảo độ bền của sản phẩm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

  • Neo L

Bulong neo L hay còn gọi là bulong móng L, bu lông neo chân cột, có hình dạng giống chữ L, một đầu được bẻ cong thành móc có hình chữ L, đầu còn lại được tiện ren hoặc cán ren. Màu thép hoặc xi, mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng công trình của khách hàng. Ứng dụng của Bulong neo L được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo  các nhà thép tiền chế…

  • Bulong Neo

Bu lông neo ( Bulong) hay còn gọi là bu lông neo móng được dùng trong việc xây dựng các công trình thi công nhà xưởng trạm biến áp và các nhà thép kết cấu mục đích để liên cấu các chi tiết quan trọng lại với nhau bao gồm giữa thép và xi măng. Bu lông neo có tác dụng hỗ trợ liên kết bền chặt cho công trình được chắc chắn và bền bỉ hơn với thời gian .

  • Tắc kê nở

Tắc kê nở, bulong nở là sản phẩm được thiết kế có cấu tạo đặc biệt có khả năng chịu tải tốt và khả năng chịu lực cao, chúng được cấu tạo có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc kết cấu khung với thành bê tông công trình. Tắc kê nở của Công Nghiệp Việt Nam hiện nay đa dạng về kích thước cũng như chất lượng, được thiết kế để sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Lý do nên lựa chọn sản phẩm tại Tập Đoàn Năm Châu  

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0981 314 439

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: