Ốc vít inox 304

Công Nghiệp Việt Nam • 18/09/2017

Ốc vít inox 304

Do đặc tính của bu lông ốc vít inox 304 có khả năng chống rỉ rét, chống ăn mòn với độ bền khá cao nên bulong inox 304 được sử dụng vừa tăng tính thẩm mĩ cho công trình vừa làm cho độ bền của công trình được tồn tại lâu hơn khi thi công và sử dụng.
Bulong ốc vít inox 304 thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Ốc vít inox 304 có khả năng chống rỉ sét trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc hiện nay, hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm dễ dàng vệ sinh.
Ngoài ra bu lông ốc vít inox 304 còn có khả năng chống ăn mòn của mình trong các ngành dệt nhuộm và các Acid vô cơ.

Ốc vít inox 304

Cách phân biệt bu lông ốc vít inox 304 có phải là hàng thật hay không

– Cách 1: Dùng nam châm để phân biệt bu lông ốc vít inox 304 dùng viên bi nam châm thử loại bu lông nào hít mạnh là pha sắt nhiều thì loại đó chất lượng kém rất mau bị rỉ sét.
– Cách 2: Bu lông ốc vít inox 304 phải có tem và nhãn mác nơi sản xuất bulong inox 304. Khi mua hàng có tem và nhãn của Công Nghiệp Việt Nam luôn có phiếu bảo hành sản phẩm.
– Cách 3: Quan sát bên ngoài bu lông ốc vít inox 304 sản phẩm tốt được đúc liền một khối và không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
– Cách 4: Nghe tiếng vang từ bu lông inox 316. Loại có 2, 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn loại 2, 3 lớp.

Quy trình sản xuất bu lông ốc vít inox 304

Bulong inox 304 được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS, ASMT, TCVN… với chất liệu thép không rỉ inox 304. Tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm mà bu lông inox 304 có các loại ren và các bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren suốt và ren lửng.

Ứng dụng của bu lông ốc vít inox 304

Giống như Bulong F10T, Bu lông ốc vít inox 304 rất đa dạng về chủng loại, kích thước và được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ nên Bulong inox 304 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hoá chất, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành ô tô, và các máy móc thiết bị công nghiệp, ngành cầu đường.

Ốc vít inox 304 quy trình sản xuất

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: