Tiêu chuẩn bu lông neo

Bulong neo hay còn được gọi với tên khác là bu lông móng là một trong những chi tiết quan trọng được dùng trong xây dựng để cố định các mối kết lại với nhau thành một hệ thống nhất.

Tiêu chuẩn bu lông neo được ứng dụng trong nhiều trong các công trình như cầu đường, hệ thống nhà xưởng, trạm biến áp, nhà máy…Tùy vào các bản vẽ thiết kế (thiết kế bulong neo J,L,M,…) mà VNC sẽ có tiêu chuẩn bu lông neo khác nhau giúp khách hàng có thể chọn cho mình những loại Bulong neo có kích thước khác nhau.

Tiêu chuẩn bu lông neo

Tiêu chuẩn của bu lông neo tại VNC

Do đặc thù của mỗi công trình xây dựng nên tiêu chuẩn của bu lông neo sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên các kích thước cơ bản ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bulong neo cần được quy định một cách rõ ràng khi chế tạo.

Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi thực hiện các dự án lớn, cần các hồ sơ kỹ thuật cũng như là có một tiêu chuẩn thực tế để đánh giá chất lượng bu lông neo.

Tiêu chuẩn của bu lông neo để sản xuất Bulong neo theo chuẩn quốc tế JIS, DIN, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế từ công ty chúng tôi. VNC chúng tôi cung cấp các loại bu lông móng, đa dạng về kích thước và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, ANSI, ASME, DIN, GB, JIS, KS và theo thiết kế theo từng khách hàng.

Tiêu chuẩn của bu lông neo tại VNC

Các hình dạng của Bulong neo

  • Bulong neo móng bẻ công J.A.
  • Bulong neo móng bẻ công J.
  • Bulong neo móng cột kiểu L.
  • Bulong neo cột kiểu chẻ.

Đây là một số tiêu chuẩn của bu lông neo đang có mặt tại công ty VNC chúng tôi.

Hãy liên hệ với VNC theo địa chỉ sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn về các tiêu chuẩn của bu lông neo và bảng báo giá mới nhất giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn Phòng: Phòng 1901 Toà nhà Sài Gòn Trade CenTer, 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Show room: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0947 149 149 – 0941 628 118.

Email: cskh@congnghiepvienam.net

Kênh G+ : Công nghiệp Việt Nam VNC

Related Posts:

Bulong xi trắng Hàn Quốc

Bulong xi trắng Hàn Quốc là một trong số loại...

Báo giá bu lông neo

Bulong neo còn được gọi là bu lông móng đây...

Ốc vít inox 304

Ốc vít inox 304 Do đặc tính của bu lông...