Bulong nhập khẩu

Bulong nhập khẩu

Công nghiệp Việt Nam là một trong những công ty hàn đầu Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại Bulong nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc (KPF) nên những loại bulong của Công Nghiệp Việt Nam luôn có độ chuẩn xác cao về mặt kĩ thuật, test cấp bền luôn đạt tiêu chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các mặt hàng của Công Nghiệp Việt Nam. Tất các các sản phẩm bulong nhập khẩu của Công Nghiệp Việt nam đều có chứng nhận và kiểm định xuất xứ rõ ràng và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, ISO, JIS…

Bulong nhập khẩu hàn quốc
Bulong là gì?
Bulong (hay còn gọi là bù long) là một sản phẩm cơ khí có hình dạng một thanh trụ tròn tiện ren được thiết kế để sử dụng kết hợp với tán có thể hiệu chỉnh hay tháo lắp khi cần thiết. Phần đầu bulong có rất nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, vuông, 6 cạnh, 8 cạnh… Trong đó dạng 6 cạnh được sử dụng phổ biến do đặc tính mỹ thuật cùng với sự tiện lợi trong quá trình sản xuất và sử dụng ngày nay.

Các loại Bulong nhập khẩu tại Công Nghiệp Việt Nam

– Bulong lục giác.
– Bulong chìm đầu bằng.
– Bulong lục giác chìm đầu mo.
– Bulong chống cắt.
– Bulong nở xi 7 màu.
– Bulong lục giác.
– Bulong neo móng.
– Bulong inox…
Các hình thức bảo vệ chống ăn mòn của bulong nhập khẩu tại Công Nghiệp Việt Nam
– Mạ kẽm nhúng nóng.
– Hàng đen.
– Hàng thô.
– Xi 7 màu.
– Mã kẽm điện phân.
– Inox.

Các vật liệu chế tạo Bulong nhập khẩu của Công Nghiệp Việt Nam

– Bulong được chế tạo từ thép Carbon thường, thép hợp kim.
– Bulong được chế tạo từ thép không rỉ hay bulong Inox.
– Bulong được chế tạo từ các kim loại màu, hợp kim màu.
Cách phân loại này phụ thuộc vào thành những phần hóa học, cơ tính và khả năng nhiệt luyện chống ăn mòn hóa học của bulong, điều này liên quan trực tiếp đến tính chất cơ lý và điều kiện sử dụng bulong hiện nay.

Bulong nhập khẩu của VNC

Ứng dụng của Bulong nhập khẩu của Công Nghiệp Việt Nam

Mối lắp ghép bằng bulong có thể chịu tải uốn, cắt, kéo, mài mòn và có độ ổn định lâu dài. Do Bulong nhập khẩu có nhiều công dụng nên sản phẩm bulong của Công Nghiệp Việt Nam có mặt ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống hiện nay như: cơ khí, chế tạo thiết bị công nghiệp, lắp ráp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, công trình giao thông, đường xá, cầu cống…
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong nhập khẩu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Related Posts:

Bulong inox316

Bulong inox 316 hiện nay rất đa dạng về chủng...

Bu lông neo cường độ cao

Bu lông neo cường độ cao Bu lông neo cường...

Báo giá bu lông neo

Bulong neo còn được gọi là bu lông móng đây...