Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Công Nghiệp Việt Nam • 20/09/2017

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Bu lông lục giác chìm đầu trụ là loại bu lông chuyên dùng cho các thiết bị máy móc yêu cầu chất lượng cao về độ chắn chắc cũng như tính chính xác của việc gắn kết các thiết bị linh kiện thành một bộ hoàn chỉnh.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được xử lý bề mặt theo các phương pháp: hàng Đen, Mạ kẽm điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ Fluorocarbon, Mạ Flour ethylene và thép không rỉ.

Kích thước của bu lông lục giác chìm đầu trụ

  • Đường kính của thân bu lông lục giác chìm đầu trụ được tiện ren: D.
  • Đường kính của bu lông lục giác chìm đầu trụ: D1.
  • Đường kính lục giác chìm: D2.
  • Chiều dài của thân bu lông lục giác chìm đầu trụ: L.
  • Bước ren P.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu trụ

Loại bulong lục giác chìm đầu trụ này được chế tạo từ các vật liệu chính như: thép không rỉ hay còn gọi là inox 201, 304, 316 và 310S hoặc thép hợp kim. Mỗi một loại bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau tùy vào điều kiện sử dụng, các cấp bền của bulong lục giác chìm đầu trụ đạt từ 4.8 đến 12.9.

Ứng dụng của bu lông lục giác chìm đầu trụ

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng nhiều trong các ngành như: ngành công nghiệp hóa chất, ô tô, đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp, đường ống…

Hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam của chúng tôi theo những các sau để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận được bảng báo giá mới nhất với giá tốt nhất tại công ty chúng tôi.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: