Bu lông lục giác chìm là gì ? Phân loại Bu lông lục giác chìm.

Trà My • 12/10/2022

Bu lông lục giác chìm là gì ? Phân loại Bu lông lục giác chìm.

Bu lông lục giác chìm là gì ? 

Bu lông đầu lục giác chìm là linh kiện cơ khí chính xác được sản xuất để nối các vật liệu khác bằng cách sử dụng kết hợp đai ốc và bu lông. Loại này sử dụng các vật liệu như thép và thép không gỉ 

Bu lông Lục giác chìm CW đầu trụ

Tính năng của Bu lông lục giác chìm? 

Tất cả các vật liệu của bu lông lục giác là thép cường độ cao và thép không gỉ. Đây là các loại thép như thép nhẹ 4.6, 8.8, 10.9, 12.9, thép không gỉ 201, thép không gỉ 304 và thép không gỉ 316.

 – Đầu vít có lỗ hình lục giác. 

–  Thân bu lông hình trụ tròn có ren. 

– Phải dùng lục giác để siết loại vít này.

 – Đầu vít có nhiều hình dạng khác nhau: Đầu hình trụ, đầu dù (đầu Mo), đầu dẹt (đầu côn), âm đầu (đầu lõm)…

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Loại bu lông này được sử dụng trong các mối nối đều đặn không bị nhô ra khỏi đầu bu lông để đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chức năng của các chi tiết xung quanh.

Bu lông lục giác chìm (đầu mo)

Loại này có phần đầu tròn như chiếc dù, xung quanh có in hình lục giác đều. Bề mặt thường có màu đen và rất cứng vì nó được làm bằng thép cacbon. Được sử dụng rộng rãi trong cơ khí và chế tạo máy. 

Bu lông lục giác đầu phẳng (đầu côn)

Được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất, loại này có hình tròn quanh đáy và góc quanh mép bo tròn giúp cho bu lông đẹp và sang trọng hơn. Thân bu lông thường có ren suốt. Trong ngành gỗ, có thể bắt vít hoặc khoan lỗ để nhận và vặn các thanh ren. Loại bu lông này thường được làm bằng thép chống ăn mòn luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Ứng dụng của Bu lông lục giác chìm

 Do tính ứng dụng cao nên loại bu lông này thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Với khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt… nên được sử dụng nhiều. Lĩnh vực thường dùng: dùng trong công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, lắp ráp ô tô, làm đường, lắp ráp máy móc thiết bị công nghiệp, hoặc nhiều công trình khác …

bu-long-luc-giac-chim-dau-tru-ren-lung

Mua bulong lục giác chìm ở đâu 

Công ty cổ phần tập đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các loại Bulong neo/móng, bulong lục giác, bản mã, ốc vít….

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại tập đoàn Năm Châu

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: