Các phương pháp cắt thép bản mã

Trà My • 11/10/2022

Các phương pháp cắt thép bản mã

Phương pháp cắt thép bản mã

Có nhiều phương pháp cắt bản mã và mỗi phương pháp đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng, chẳng hạn như:

Phương pháp cắt plasma để cắt bản mã

Nó là một phương pháp cắt với tốc độ cắt nhanh và hiệu quả sản xuất cao. Tuy nhiên, nhược điểm là tạo ra các đường cắt không chuẩn, mép cắt của các mặt cắt có vẻ bị vát. Thép tấm càng dày thì độ vát càng cao và không đẹp mắt.

Phương pháp cắt laser để cắt thép bản mã

Cắt laser là một phương pháp sử dụng một chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt của một bộ phận. Truyền nhiệt vào bên trong. Gây ra sự thay đổi pha làm nóng chảy hoặc bốc hơi các bộ phận tiếp xúc. Tạo khoảng trống trên bề mặt bộ phận.

Cắt laser có ưu điểm là độ chính xác cao và hình thức đẹp. Yêu cầu làm lại ít hơn so với cắt plasma.

Phương pháp cắt oxy để cắt thép bản mã

Đây là một phương pháp cắt cổ có khả năng cắt những tấm thép rất dày. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ vát mép cao khi cắt thép có chiều dày lớn.

Phương pháp cắt tia nước

Còn gọi phương pháp thủy động lực học. Đây một quá trình cắt sử dụng tia nước áp suất cực cao để cắt thép. Phương pháp này ưu điểm thông số cắt rất nhỏ mịn. Quá trình cắt không tạo ra nhiệt do đó không làm biến dạng vật liệu cắt.

 Tuy nhiên, phương pháp này khá “tốn kém”. đắt hơn đáng kể so với các phương pháp cắt khác do chi phí vận hành xử của máy.

Mua bản mã ở đâu chất lượng

Tập đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các vật liệu trong xây dựng như bulong, ốc vít, bản mã, đinh tán….

Lý do tại sao phải chọn sản phẩm tại tập đoàn Năm Châu

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: