Chiều dài bu lông neo

Công Nghiệp Việt Nam • 31/07/2018

Chiều dài bulong neo

Để xây dựng được những kết cấu móng nhà cần có vật liệu bulong neo móng. Để tính chiều dài bu lông neo các chủ đầu tư và nhà thầu cần phải tính toán lực kéo và đường kính của từng loại bu lông neo ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren của bu lông.

Chính vì thế cần phải có nhiều cách tính khác nhau nên chúng ta cần đi sâu tìm hiểu chi tiết về cách tính toán chiều dài bu lông neo. Hãy cùng Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi tìm hiểu cách tính loại bulong neo này nhé.

chiều dài bu lông neo

Các thông số kĩ thuật của bulong neo

  • Các loai bulong neo phổ biến hiện nay như: bulong neo thẳng (I) hay bulong neo bẻ cong hình chữ L, J, U và V…
  • Đường kính để đo chiều dài neo bu lông: bulong neo có kích thước đa dạng từ M10 đến M56 tùy vào tính chất sử dụng của từng công trình.
  • Chiều dài ren của bulong neo: phần chiều dài ren là phần trên thân bulong được cán ren phần này sẽ liên kết trục tiếp với tán để tạo liên kết thống nhất.
  • Chiều dài phần móc: Là phần mà đầu còn lại sẽ được bẻ cong như hình J, L, U…
  • Chiều dài đoạn neo bu lông: Là phần chiều dài tổng thể của bu lông.

Những bảng đo kích thước chiều dài bu lông neo

Bulong neo bẻ chử L

Bảng kích thước bulong neo móng bẻ L

kích thước bulong neo L

Kích thước Bulong neo J

Bảng kích thước bulong neo móng bẻ J

kích thước bulong neo J

Còn rất nhiều cách tính chiều dài bulong neo kiểu L.A, JA, kiểu chẻ, kích thước bulong neo I,… Các kích thước mà Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi đưa ra vừa là tiêu chuẩn sản xuất bulong móng và bulong neo tại Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi vừa là tài liệu tham khảo khi quý vị tham gia thiết kế có tính toán đến phần neo móng được sử dụng trong các công trình, hy vọng quý vị sẽ có được thông tin từ chúng tôi cung cấp từ Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất cùng với bảng báo giá tốt nhất hiện đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: