Đai treo ống

Công Nghiệp Việt Nam • 22/08/2017

Đai treo ống được biết đến là một trong những chi tiết dùng để cố định đường ống dẫn nước, dẫn khí hiện nay trong các tòa nhà cao tầng và công trình nhà xưởng sản xuất.

Các loại đai treo ống nước

Dựa vào những kích thước của đai treo ống nước có các loại đai treo ống như đai treo ống 15A, 20A, 30A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A và đai treo ống 325A. Ngoài ra đai treo ống nước hay được gọi với các tên khác như đai ôm ống nước 15A, 20A, 30A, 40A, cùm ôm ống 15A, 30A và 40A.

Đai treo ống

Các hình dạng đai treo ống nước hiện nay

– Đai treo ống hình tròn.
– Đai treo ống quả bí.
– Đai treo ống 2 nửa.
– Đai siết.
– Đai treo ống ecu.
– Đai treo.
Đặc điểm đai treo ống hiện nay
– Hình dạng: đai treo ống (hay còn gọi là cùm treo ống) có hình tròn ở phần trên mấu chốt ở phần dưới hoặc có hình giống như quả bí, dạng dẹt ở phần đầu.
– Kích thước: đai treo ống thường có các đường kính từ 15 đến 325 mm, dày khoảng 1,3 – 5,2mm. Có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
– Chất liệu: đai treo ống thường được làm từ thép không gỉ, tôn mạ kẽm, thép được mạ kẽm điện phân ở bề mặt.
– Màu sắc: đai ống nước hiện tại có màu trắng xanh, xám.
– Tính chất: đai ống nước chịu được nhiệt độ, áp lực cao, dẻo dai và có khả năng không bị lão hóa.

Tại sao lại sử dụng đai treo ống của Công Nghiệp Việt Nam

Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp đai treo ống đến từ Hàn Quốc (KPF). Công Nghiệp Việt Nam là một trong những nhà phân phối những mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm mới nhất.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: