Ứng dụng bu lông lục giác chìm

Trà My • 13/10/2022

Ứng dụng bu lông lục giác chìm

Bu lông đầu lục giác chìm là gì?

Bu lông lục giác chìm hay còn được gọi là bu lông lục giác đầu chìm. Đây là 1 chi tiết máy được sản xuất nhằm mục đích liên kết và kết  nối các vật liệu như thép cường độ cao và thép không gỉ – inox bằng các loại đai ốc phù hợp.

Ứng dụng của bu lông lục giác chìm trong cuộc sống hàng ngày

Bu lông đầu lục giác chìm được khách hàng tin dùng bởi tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề trong đời sống hiện nay. Với khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao, loại bulong này được sử dụng phổ biến trong:

 + công nghiệp cơ khí, chế tạo và sản xuất 

 + Lắp ráp, sản xuất và sửa chữa ô tô, xe máy

 + công nghiệp hóa chất

 + Ngành xây dựng cầu đường bộ

 + Lắp ráp và sản xuất các loại máy móc thiết bị công nghiệp

 + Khu vực sản xuất và công nghiệp chế biến gỗ

Địa chỉ cung cấp Bu lông lục giác 

Tập Đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các loại bu lông lục giác, bu lông neo/ móng và các vật liệu xây dựng phổ biến khác.

Lý do nên lựa chọn sản phẩm tại Tập Đoàn Năm Châu  

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: