Ứng dụng của bản mã

Trà My • 13/10/2022

Ứng dụng của bản mã

Giới thiệu về bản mã

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, xây nhà thép thì phải ghép các đầu lại với nhau. Khi cần đến gỗ, người ta đục đẽo và làm những thanh chêm gỗ để ghép chúng lại với nhau. Sắt chỉ có thể được hàn hoặc bắt vít với nhau. Để kết nối các lỗ vít và đảm bảo một bề mặt phẳng đủ lớn để khoan, người ta tạo ra các miếng đệm được gọi là bản mã.

 Bản mã là thiết bị nối hai đầu của một thanh sắt kết cấu. Đoạn sắt kết nối này được gọi là bản mã vì nó trông giống như một lớp khảm móng ngựa. Tuy nhiên, bản mã có nhiều dạng khác nhau. Bản mã kết nối có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn, hình bầu dục, v.v. Bản mã có một mảng lỗ ren hoàn hảo giúp kết nối các thanh sắt, xà gồ thép hay đầu nối cột sắt. …

Ứng dụng của bản mã trong cuộc sống hàng ngày?

Trong cuộc sống, bản mã có rất nhiều công dụng quan trọng và không thể thay thế được. Bản mã được sử dụng phổ biến nhất là bản mã kết hợp cọc. Trong quá trình sản xuất và vận chuyển cọc, cọc thép thường được chia thành các đoạn nhỏ để đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật và thuận tiện cho việc vận chuyển. Sau khi cây cọc được ấn xuống đất, người ta sử dụng các nắp cọc để nối các đoạn cọc lại với nhau.

Yêu cầu về mã xây dựng

Khi mã xây dựng được hoàn thiện, một số tiêu chí sau đây phải được đáp ứng để đủ điều kiện.

 Chiều rộng bản mã phải được đặt tốt so với chiều dài mối hàn so với vị trí đinh tán.

Độ dày bản mã phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Độ dày được xác định bởi độ mỏng và độ bền. Bản mã quá dày có thể dẫn đến việc bu lông bị hỏng giòn và bản mã quá mỏng gây ra dòng chảy bản mã và phá vỡ liên kết trên bề mặt bản mã. Trục của thanh và đầu tấm thép được nối với nhau một góc không quá 15 độ để đảm bảo truyền lực từ thanh truyền sang tấm.

Bản mã thường cần được xử hàng loạt. Việc gia công thủ công do đó không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, không đảm bảo sản phẩm cuối cùng giống nhau, đòi hỏi nhiều thời gian công sức. Cho đến nay, các quy trình thủ công đã được thay thế bằng các quy trình cắt kim loại tấm hiện đại hơn, trong đó quy trình cắt sắt plasma CNC. Để được sản phẩm thép tấm chất lượng cao, cần lựa chọn địa chỉ gia công thép tấm uy tín, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Tập Đoàn Năm Châu tự hào đơn vị gia công bản mã tin cậy, uy tín, chất lượng.

Lý do nên lựa chọn sản phẩm tại Tập Đoàn Năm Châu  

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kỹ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0707 872 049

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: