5 ứng dụng Bu lông Neo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trà My • 10/10/2022

5 ứng dụng Bu lông Neo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết, bu lông neo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy bu lông nối đất để làm gì? Bu lông neo để làm gì? Hãy cùng xem một số ứng dụng của bu lông neo sau:

Đối với việc xây dựng các nhà máy và công trình công nghiệp

Bu lông neo dùng để xiết chân cột nhà máy hay còn gọi là nhà kết cấu thép tiền chế Bu lông neo (bu lông neo) là vật liệu phụ không thể thiếu trong thi công mọi công trình nhà kết cấu thép tiền chế, bởi chúng có nền móng tác dụng kết nối chắc chắn với các cột được thiết lập và là một phần quan trọng giúp tạo độ cứng và ổn định cho toàn bộ hệ thống mái của nhà máy.

Chân hoặc đế để cố định máy

Khi lắp đặt hệ thống cơ khí trong nhà xưởng, người ta thường sử dụng bu lông neo (bu lông neo) để neo chân máy vào nền nhằm giảm rung động và tránh sai sót trong quá trình làm việc.

Sử dụng trong lĩnh vực cơ ô tô, xe máy

Bu lông được sử dụng phổ biến trên các máy móc, thiết bị công nghiệp như lắp ráp xe máy, lắp ráp ôtô, trong các công trình xây dựng và giao thông đường sắt,…

Định vị chân cẩu, cẩu trục cảng biển và trong nhà máy

Bu lông neo hỗ trợ trong việc định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền…

Sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng

Bulong móng sử dụng trong thi công các hệ thống cột điện ngoài trời nên phần ren cần được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo rằng bu lông không bị gỉ hoặc ăn mòn bởi axit có trong nước mưa, đầu bu lông được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau 1 thời gian mũ đai ốc có thể sẽ han gỉ nhưng bu lông và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn, ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.

Tập đoàn Năm Châu chuyên cung cấp các loại Bulong Neo giá tốt

Chất lượng sản phẩm: tuyệt đối, chuẩn trong thông số kĩ thuật. Bề mặt gia công đẹp, đảm bảo chuẩn xác theo bản vẽ kĩ thuật. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và không qua bất cứ đơn vị trung gian

Chính sách vận chuyển: đảm bảo giao hàng đến tận công trình đúng hẹn. Hệ thống các chành xe phủ sóng rộng khắp Toàn quốc. Chỉ cần đặt & thanh toán đơn hàng, chúng tôi lên đơn giao hàng ngay.

Chính sách bảo hành: bảo hành sản phẩm đến trọn đời. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xưởng, CO/CQ, bao test tận công trình. Đổi 1-1 nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận được bảng báo giá cùm U vuông Inox, cùm u vuông ống thép các loại mới nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0981 314 439

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: