Bán buôn bu lông ốc vít

Công Nghiệp Việt Nam • 05/09/2017

Bán buôn bu lông ốc vít

Bán buôn bu lông ốc vít của Công Nghiệp Việt Nam là một trong những công ty chuyên về các sản phẩm của ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép carbon, thép hợp kim, thép không rỉ, các kim loại và hợp kim màu….được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc (KPF).

Tại Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi hiện nay có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm bu lông nhập khẩu, được tiện với các bước ren khác nhau tùy vào quá trình sử dụng của khách hàng. Nên việc bán buôn bu lông ốc vít của chúng tôi vô cùng đa dạng.

Các bề mặt của bulong nhập khẩu tại Công Nghiệp Việt Nam

Hiện nay tại Công Nghiệp Việt Nam đang bán buôn bu lông ốc vít nhập khẩu có các bề mặt như sau:

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  • Hàng thô.

Quy trình sản xuất bu lông nhập khẩu

Bu lông nhập khẩu được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, ASMT, TCVN… với chất liệu thép. Tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm mà bu lông nhập khẩu có các loại ren và các bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren suốt và ren lửng. Nên việc bán buôn bu lông ốc vít của Công Nghiệp Việt Nam có giá khác nhau

Bán buôn bu lông ốc vít nhập khẩu

Ứng dụng của bu lông nhập khẩu

Bu lông nhập khẩu rất đa dạng về chủng loại, kích thước và được sản xuất bằng chất liệu thép nên Bu lông được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hoá chất, đóng tàu, cầu đường,  dầu khí, ô tô, các loại máy móc thiết bị công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng báo giá mới nhất về sản phẩm và được đội ngũ nhân viên tư vấn bán buôn bu lông ốc vít nhập khẩu với giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Bán buôn bu lông ốc vít quy trình

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: