Báo giá bu lông neo

Công Nghiệp Việt Nam • 08/09/2017

Bulong neo còn được gọi là bu lông móng đây là một sản phẩm cơ khí được dùng để cố định các kết cấu lại với nhau, đặc biệt là kết cấu thép. Bulong neo được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, các trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, các nhà thép kết cấu. Để biết thêm thông tin chi tiết về Báo giá bu lông neo hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi.

Báo giá bu lông neo

 

Vậy giá của bulong neo như thế nào? giá của bulong neo phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Công nghiệp Việt Nam – VNC chúng tôi tìm hiểu trước khi nhận được báo giá bulong neo từ Công ty chúng tôi.

Tiêu chuẩn của bulong neo móng

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu nói về tiêu chuẩn của bulong neo, tuy nhiên không có tài liệu nào là chuẩn, không có tài liệu nào là được ứng dụng rộng rãi. Lý do ở đây là: “bulong neo không có chuẩn nào cả”. Như vậy việc chế tạo bulong neo phụ thuộc vào bản vẽ kỹ thuật của công trình khách hàng.

Dựa vào bản vẽ kỹ thuật của công trình mà những kỹ sư của Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi sẽ thiết kế ra bulong neo sao cho phù hợp và đáp ứng các tiêu chí của bản vẽ. Bằng cách sau khi chế tạo xong mẫu bulong neo, chúng tôi sẽ đưa đi kiểm tra các yếu tố liên quan, nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đưa ra thì sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt.

Như vậy, bulong neo không có tiêu chuẩn nào cả, chính vì vậy mà bảng báo giá bulong neo tiêu chuẩn cũng sẽ không có, mà phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

Vật liệu chế tạo bulong neo

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến giá của bulong neo, hiện nay vật liệu chủ yếu dùng để sản xuất sản phẩm này là thép, hoặc inox, trong đó có rất nhiều mác thép, mác inox khác nhau.

Cấp bền của bulong neo

Cấp bền của bulong neo cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm, bởi vì cấp bền sẽ phụ thuộc vào những vật liệu sản xuất bulong neo. Cấp bền yêu cầu vật liệu đắt tiền thì giá bulong neo móng sẽ cao ngược lại.

Đường kính bulong neo

Đường kính bulong neo cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả, thứ nhất là ảnh hưởng đến khối lượng vật liệu sản xuất, sau đó là độ khó khi gia công, đường kính càng lớn thì gia công càng khó.

Các loại Bulong neo móng

 • Bulong neo móng L là loại bu lông được chế tạo từ các loại thép chất lượng cao có thể được mạ kẽm hoặc nhuộm đen. Một đầu được tạo ren để dùng vặn ốc kèm bản mạ giúp cho các kết cấu chắc chắn hơn và phần đầu còn lại được uốn một gốc 45 độ.
 • Bulong neo móng chữ J là loại bulong neo được dùng khá nhiều trong việc cố định móng các công trình như nhà xưởng, các nhà máy, cầu đường và các trạm biến áp…Quý khách hãy xem bài viết trong chữ in đậm để biết thêm về bulong neo J và nhận báo giá bu lông neo J 
 • Bulong neo móng bẻ công chữ I được thiết kế dạng ren suốt từ đầu đến thân hoặc có ren chạy từ đầu này sang đầu kia. Loại bulong neo này được dùng để đúc trụ đổ bê tông hay dùng để tạo liên kết giữa hai khớp nối với nhau. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc (KPF) chất lượng cao mang lại độ tin cậy cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và nhận báo giá bulong neo I
 • Bulong neo neo bẻ chữ U đây là loại sản phẩm được báo giá bu lông neo tốt nhất được dùng để cố định chân trụ, các khớp nối trong các công trình.

Bề mặt bulong neo

 • Mạ kẽm nhúng nóng.
 • Mạ kẽm điện phân
 • Inox
 • Hàng đen

Các thông số kĩ thuật của bulong neo bạn cần chú ý

Các thông số kĩ thuật của bulong neo rất quan trọng và cần thiết trong việc Báo giá bu lông neo một cách chính xác nhất. Các thông số thể hiện như sau:

 • Loai bulong : bulong neo I hay bulong neo bẻ L, J, U hay V…
 • Đường kính: bulong neo có kích thước rất đa dạng từ M10 đến M56, tùy vào tính chất công trình đang thực hiện mà khối lượng bu lông neo cũng khác nhau
 • Chiều dài bước ren: phần chiều dài bước ren là phần trên thân bulong được cán ren để tạo liên kết cho sản phẩm.
 • Chiều dài phần móc: Là phần mà đầu còn lại được bẻ cong lên thùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cúng khách hàng.
 • Chiều dài bulong: Là chiều dài tổng thể của bulong neo.

Báo giá bu lông neo móng trụ

Tại sao lại chọn Bulong neo của Công Nghiệp

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền Nam từ nhà cung cấp sản phẩm đến từ Hàn Quốc (KPF). Hiện nay Công Nghiệp Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng bulong neo tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách trên để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận Báo giá bulong neo I,J,L,.. và các loại khác mới nhất.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: