Bulong neo

Công Nghiệp Việt Nam • 01/08/2017

Bu lông neo là gì?

Bulong neo (hay còn được gọi với tên khác là bulong móng) được xem là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Hiện nay có rất nhiều loại bu lông neo như: Bu lông neo I, bu móng L, bu long neo bẻ J (còn gọi là bu lông neo J), bu long neo bẻ U…Ngoài ra bulong neo còn được gia công bẻ theo bản vẽ theo yêu cầu và mục đích sử dụng trong những công trình của từng khách hàng. Tất cả đã bao gồm một đầu ren, ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài.

bu lông neo J
Bu lông neo J

Bulong neo được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng và nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

Nguyên liệu để sản xuất bulong neo

Bulong neo được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, JIS, ISO và TCVN… nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bu long neo của Tập đoàn Năm Châu có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M.

Những size thông dụng và cơ tính của bulong neo

Đường kính của bu long neo thường có các size thông dụng từ M10 đến M42, chiều dài bu long neo và chiều dài chạy ren ( vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một bộ bu long neo thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Các bề mặt bulong neo hiện có tại Tập đoàn Năm Châu

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.

Ban đầu bulong neo sẽ có mặt định là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu  cầu của khách hàng.

bulong neo các loại

Bulong neo của Tập đoàn Năm Châu có gì khác biệt

Bulong neo là sản phẩm được Tập đoàn Năm Châu gia công tại xưởng nên giá thành cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối những mặt hàng công nghiệp về vật liệu liên kết tốt nhất hiện nay, các sản phẩm như bulong liên kết, bu lông neo J, I tại TPHCM và các tỉnh thành trên đất nước; kèm theo đó là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, không những vậy chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy Tập đoàn Năm Châu rất tự hào vì luôn được các đối tác lớn nhỏ tin cậy là nhà cung cấp vật liệu liên kết (Bulong Neo, Bulong Liên Kết, Ốc vít…) uy tín của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

*Sản phẩm nổi bật: Bu lông neo L M18

LIÊN HỆ VỚI TẬP ĐOÀN NĂM CHÂU

Hotline/Zalo: 0981.314.439

Email: tapdoannamchau@gmail.com

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: