Bu lông vòng

Công Nghiệp Việt Nam • 28/08/2017

Bu lông vòng

Bu lông vòng là loại bulong được chế tạo dạng hình tròn ở đầu thay vì dạng đầu 6 cạnh như những bulong lục giác khác . Bu lông vòng được chế tạo bằng các vật liệu như thép, thép không rỉ, giúp các mối ghép có khả năng chịu được lực uốn cũng như lực kéo tốt và luôn vững chắc bền bỉ. Bu lông vòng được thiết kế để nâng hoặc treo các thiết bị và những vật dụng tiện lợi và chắc chắn.

Bu lông vòng

Một số loại Bu lông vòng hiện nay tại Công Nghiệp Việt Nam

Bu lông vòng không hàn thép không ghỉ 304 (hay còn gọi là Bulong inox 304): Được sản xuất theo tiêu chuẩn ren UNC và bao gồm một đai ốc. Được làm từ thép không ghỉ 304, giúp cho bu lông vòng chống ăn mòn và bền bỉ, thích hợp với ngành công nghiệp và hàng hải.
Bu lông vòng không hàn thép không ghỉ 316 (hay cong gọi là Bu lông inox 316): Tương tự như loại bu lông 304 trên, loại này cũng có phần thân có ren theo tiêu chuẩn UNC đi cùng với 1 đai ốc, phần đầu vòng tròn hở. Với thép không rỉ 316, giúp cho bu lông vòng trở nên bền bỉ và chống bào mòn hơn.

Bu lông vòng được hàn như thế nào

Loại thép không rỉ 304: Có phần thân ren dài đi cùng với một đai ốc và hai vòng đệm, phần vòng đầu được hàn kín lại, thích hợp với nhiều ngành công nghiệp và hàng hải cùng với sự sự bền bỉ mà bu lông vòng loại này mang đến.
Loại thép không ghỉ 316: Đây là loại thép được sản xuất theo tiêu chuẩn UNC với phần ren dài đi cùng với một đai ốc và hai vòng đệm, thích hợp với nhiều loại đồ vật tiện ích.

Bu lông vòng được hàn như thế nào

Ngoài ra, còn có nhiều loại bu lông vòng khác nhau, tùy theo đồ vật hay mục đích sử dụng để có sự lựa chọn chính xác. Nếu quý khách hàng còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn loại bu lông vòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể vàn nhận được bảng báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay của tôi.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: