Giá bu lông ốc vít

Công Nghiệp Việt Nam • 22/09/2017

Giá bu lông ốc vít

Công Nghiệp Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm có giá bu lông ốc vít tốt được sản xuất tại Hàn Quốc. Các mặt hàng của Công Nghiệp Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tê (KPF) chất lượng cao được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn trong việc thi công các công trình của mình.

Bu lông, ốc, vít là một từ nước ngoài chỉ những sản phẩm của ngành cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn kết hợp với đai ốc hay còn gọi là tán để liên kết các khối lại với nhau để có thể thành hệ thống khối nhất định, Phù hợp trong các ngành công nghiệp lắp ráp. Đầu bulong có nhiều hình dạng khác nhau như hình trụ, hình tròn, hình khối, hình lục giác, hình bát giác…

Giá bu lông ốc vít trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại giá bu lông ốc vít cho dòng sản phẩm này là giá nhập khẩu và giá trong nước. Giá bu lông Ốc Vít là linh kiện không thể thiếu và chúng được du nhập vào Việt Nam cùng với các ngành công nghiệp khác đặc biệt là đi cùng với ngành công nghiệp ô tô, xe máy chính vì vậy chúng ta vẫn  hay nhập khẩu những linh kiện này để phục vụ cho sản xuất cũng như đời sống xã hội.

Mặt dù giá bu lông ốc vít nhập khẩu luôn đắt hơn với những sản phẩm trong nước nhưng Công ty Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi là một trong ít đơn vị sản xuất cũng như cung cấp những thiết bị linh kiện, phụ tùng cho đời sống cũng như sản xuất với giá tốt nhất cạnh tranh nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng.

Các hình thức bảo vệ chống ăn mòn của bu lông ốc vít

  • Bulong đen.
  • Bulong nhuộm đen.
  • Bulong mạ kẽm điện phân.
  • Bulong mạ kẽm nhúng nóng.
  • Bulong mạ màu cầu vồng.
  • Bulong thép không rỉ.

Hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi để được cập nhật giá bu lông ốc vít giá tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó đến với Công Nghiệp Việt Nam khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử sụng cho khách hàng trong từng công trình.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: