Bu lông inox 201

Công Nghiệp Việt Nam • 22/08/2017

Bu lông inox 201

Bu lông inox 201 là một trong những sản phẩm có đặc tính chống rỉ rét, chống ăn mòn và độ bền khá cao nên được sử dụng vừa tăng tính thẩm mĩ cho công trình vừa làm cho độ bền của công trình được tồn tại lâu hơn trong quá trình thi công.

Khả năng chống ăn mòn của bu lông inox 201

Khi so sánh thành phần hóa học của loại bu lông inox 201 ta thấy hàm lượng Crom của inox 201 tương đối tốt. Chính vì điều này mà inox 201 có khả năng chống ăn mòn tốt.

Bu lông inox 201 khả năng chống rỗ bề mặt được quyết định chủ yếu bởi hai nguyên tố Crom và Lưu Huỳnh. Crom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn cao, trong khi đó thì Lưu Huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. Trong thành phần hóa học thì 2 loại inox này có cùng thành phần Lưu Huỳnh. Vì vậy khả năng chống rỗ bề mặt của inox 201 tốt hơn.

Ký hiệu để nhận biết Bulong Inox 201

  • Bu lông inox 201, đai ốc Inox được chỉ định bởi một chữ cái tiếp theo là ba số (VD: như A2-70 hoặc A4-80).
  • Chữ cái đề cập đến nhóm thép không rỉ: Austenit (A), martensitic (C) hoặc ferit (F).
  • Chữ cái được theo sau bởi một số 1, 2, 3, 4 hoặc 5 phản ánh khả năng chống ăn mòn.
  • Hai số cuối cùng biểu thị loại sản phẩm của bu lông inox 201.

Bulong Inox 201 của Công Nghiệp Việt Nam có gì khác biệt

Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp bulong inox 201 đến từ Hàn Quốc (KPF). Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng bu lông inox 201 tốt nhất với giá cạnh tranh nhất tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: