Bu lông m16

Công Nghiệp Việt Nam • 22/08/2017

Bu lông m16

Bu lông m16 là một trong những sản phẩm có độ bền cao cũng như rất nhiều khả năng nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay nếu thiếu loại bu lông m16 thì sẽ có rất nhiều công trình không thể hoàn thiện được, do đó chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Chức năng làm việc của bu lông m16

Dựa trên mục đích sử dụng thì bu long m16 hiện nay được chia thành 2 loại chính: Bu lông liên kết và Bu lông kết cấu.

  • Bu lông liên kết: là loại bu lông có chức năng liên kết các chi tiết lại với nhau trong công trình, trong đó bu lông m16 sẽ chịu lực tải chính là lực dọc trục. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, các chi tiết máy cố định, ít chịu tải trọng.
  • Bu lông kết cấu: Là loại bu lông m16 được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu dầm, được sử dụng trong khung các chi tiết máy lớn mà các bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt của những công trình.

Đây cũng là một trong số những chức năng làm việc của bu long m16 mà Công Nghiệp Việt Nam đã trình bài cho các bạn hiểu rõ hơn về loại bu long m16.

Bu lông m16 cường độ cao có hai cách hiểu

  • Thứ nhất: Bu long m16 được sản xuất từ các loại thép cường độ cao có độ bền tới 8 kN/cm2 nhưng được dùng như các loại bu lông thông thường.
  • Thứ hai: bu long m16 làm bằng thép cường độ cao, và làm việc qua sự ma sát của bản thép hay còn được gọi là bu lông có lực xiết khống chế hoặc bu lông được căng toàn bộ lực.

Thông thường bu long m16 cường độ cao được sử dụng trong ngành công nghiệp, máy móc, cầu cống, công trình xây dựng và bất cứ ở đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp loại bu long m16 này.

Vì sao lại chọn bu lông m16 của Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi

Công Nghiệp Việt Nam đã, đang và sẽ là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm Bu lông m16, Bu lông neo I m16 cũng như các sản phẩm cơ khí khác. Một số sản phẩm ngoài Bu lông m16 ra Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi đang phân phối chúng tôi còn có rất nhiều loại sản phẩm khác như: tắc kê, lồng đền, bulong, vòng bi.

Các sản phẩm của Công Nghiệp Việt Nam ( bulong liên kết, bulong neo, ty giằng thép,…) của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất hiện nay.

*Sản phẩm liên quan: Bu lông neo J M16

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

Chia sẻ bài viết: