Chiều dài bu lông neo

Công Nghiệp Việt Nam • 01/09/2017

Chiều dài bu lông neo

Để xây dựng được những kết cấu móng nhà cần có vật liệu bulong neo móng. Để tính chiều dài bu lông neo các chủ đầu tư và nhà thầu cần phải tính toán lực kéo và đường kính của từng loại bu lông neo ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren của bu lông.

 

Chính vì thế cần phải có nhiều cách tính khác nhau nên chúng ta cần đi sâu tìm hiểu chi tiết về cách tính toán chiều dài bu lông neo. Hãy cùng Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi tìm hiểu cách tính loại bulong neo này nhé.

Những bảng đo kích thước chiều dài bu lông neo

Kích thước Bulong neo L

chiều dài bu lông neo L

Bảng kích thước bulong neo móng bẻ L

Kích thước bulong neo J

chiều dài bu lông neo J

Bảng kích thước bulong neo móng bẻ J

Ngoài ra còn rất nhiều cách tính chiều dài bulong neo kiểu L.A, JA, kiểu chẻ… Các kích thước mà Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi đưa ra vừa là tiêu chuẩn sản xuất bulong móng và bulong neo tại Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi vừa là tài liệu tham khảo khi quý vị tham gia thiết kế có tính toán đến phần neo móng được sử dụng trong các công trình, hy vọng quý vị sẽ có được thông tin từ chúng tôi cung cấp từ Công Nghiệp Việt Nam chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất cùng với bảng báo giá tốt nhất hiện đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Hotline/Zalo0943.194.194

Email: cskh@congnghiepvietnam.net

Website: https://congnghiepvietnam.net/

 

Chia sẻ bài viết: